LIVESTREAM – SỰ KIỆN P3

Sự Kiện Mặt Trời chuyên quay livestream sự kiện tphcm giúp cho doanh nghiệp có nhiều lợi ích như:

 1. Ghi lại khoảnh khắc hoạt động quan trọng của doanh nghiệp
 2. Quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách:
  • Rộng rãi, nhanh chóng
  • Hiệu quả tới khách hàng của doanh nghiệp.
 3. Hiện thực lại đầy đủ những điểm chính, điểm nổi bật của một sự kiện diễn ra.
 4. Phim sự kiện thường được bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu ngắn về:
  • Hoạt động quảng bá,
  • Địa điểm tổ chức sự kiện,
  • Công tác tiếp đón khách mời,…
  • Và sau đó tập trung vào diễn biến chính của sự kiện.
  • Đồng thời tạo hiệu ứng marketing hiệu quả, xây dựng hình ảnh thương hiệu

Sự Kiện Mặt Trời chuyên quay livestream sự kiện tphcm với tiêu chí

“Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiện đại” và triết lý kinh doanh là “Mảnh ghép của thành công”,

Các loại hình quay livestream sự kiện tphcm phổ biến nhất hiện nay là gì? 

 • Live stream talkshow 

Nhắc đến quay livestream sự kiện tphcm, hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến live stream bán hàng, live stream sự kiện. Song có một loại hình rất phát triển  và phổ biến những năm gần đây, được nhiều người quan tâm đó là live stream talkshow. Một cuộc trò chuyện trên những nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Website về các vấn đề nóng hổi, mang tính thời sự và ý nghĩa xã hội chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của phần lớn người xem.

 • Live stream event, hội thảo, hội nghị 

Livestream event, hội thảo, hội nghị là một xu hướng định hình thương hiệu, phát triển kinh doanh được nhiều người lưu tâm. Nó cho phép khán giả của bạn xem video trực tiếp sự kiện của bạn từ máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ. Phương pháp đơn giản và dễ sử dụng này là một cách tuyệt vời để quảng bá sự kiện của bạn.

 • Live stream bán hàng, tư vấn sản phẩm 

Livestream là hình thức quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả và nhanh nhất nhằm giúp người dùng có thể nhận ra bạn là ai và bạn đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ nào. Ngoài ra, livestream còn rất phổ biến trong bán hàng online, trở thành phương tiện truyền thông và giới thiệu sản phẩm mới đến với người tiêu dùng nhanh chóng. 

 • Live stream live show 

Nếu bạn muốn quảng bá về chương trình, liveshow, bài hát, album một cách sâu rộng đến tất cả mọi người, dịch vụ Live stream live show chuyên nghiệp chính là công cụ hiệu quả nhất, không những giúp nhiều người biết đến và quan tâm, nâng cao hiệu quả truyền thông, mà chúng còn mang lại hiệu ứng cao khi sản phẩm, chương trình được ra mắt. 
Dịch vụ livestream chuyên nghiệp đưa hình ảnh một cách rõ nét, có chủ đích để đạt được hiệu quả truyền thông như mong muốn. 

 • Live stream tiệc tất niên 

Livestream đang là xu hướng kinh doanh hiệu quả trong thời đại phát triển như hiện nay. Live stream tiệc tất niên là cách làm thông minh, hiện đại, thu hút và tiếp cận được nhiều người.

 • Live stream tuyển sinh đại học 

Với những người thường xuyên gắn bó với các ứng dụng mạng xã hội, hiển nhiên là không xa lạ với hình thức Livestream tuyển sinh đại học. Khi Live stream tuyển sinh đại học người chia sẻ thường là những chuyên gia giáo dục, chính vì vậy, học sinh, các bậc phụ huynh sẽ là những đối tượng hàng đầu theo dõi cuộc trò chuyện của bạn. Thông qua buổi live stream, các bậc phụ huynh, học sinh có thể đặt câu hỏi tương tác để các chuyên gia kịp thời giải đáp, nhằm giúp phụ huynh và học sinh có thể nắm được tình hình, cập nhật những thông tin hữu ích để tìm được môi trường học tập phù hợp.

 • Live stream đám cưới 

Live stream đám cưới hay truyền hình trực tiếp đám cưới nghĩa là bạn “phát trực tiếp” những gì đang xảy ra lúc bấy giờ qua Internet để mọi người có thể theo dõi mọi hành động từ bất cứ nơi nào trên Thế giới. Bạn bè và người thân của bạn chỉ cần được cung cấp một liên kết trang web, Facebook hoặc Youtube để nhấp vào ngày trọng đại và điều này cho phép họ xem lễ cưới khi nó đang diễn ra. 

 • Live stream cầu truyền hình – Hội thảo trực tuyến 

Ở thời điểm hiện tại, hẳn nhiều người vẫn còn khá mơ hồ về Livestream cầu truyền hình – Hội thảo trực tuyến, song đây lại là hình thức rất phổ biến ở nước ngoài. Dịch vụ này không những giúp tiết giảm chi phí đi lại, lưu trú tại đại điểm diễn ra sự kiện mà còn vô cùng phù hợp với những người bận rộn. Thông qua hình thức này, các doanh nghiệp có thể tiến hành các cuộc họp từ xa, hướng dẫn đào tạo,…

 • Live stream lễ khai trương, khánh thành, động thổ 

Lễ khánh thành, lễ khai trương là một trong những sự kiện đặc biệt quan trọng đối với bất cứ một công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy, dịch vụ Livestream lễ khánh thành, lễ khai trương là một trong những dịch vụ không thể thiếu để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến người dùng.