QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN P2

Sự Kiện Mặt Trời chuyên quay phim giới thiệu bất động sản sản giúp cho doanh nghiệp có nhiều lợi ích như:

 1. Tiết kiệm chi phí 
  • So với việc quảng cáo qua TVC thì phim quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Mỗi lần chúng xuất hiện trên truyền hình, chi phí sẽ được tính.
  • Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể sử dụng các kênh truyền thông xã hội được ưa chuộng nhất hiện nay như: Facebook, youtube, instagram,… hoặc các trang chia sẻ khác. 
  • Chi phí sử dụng các gói truyền thông đẩy tạo động lực để lan tóa video cũng thấp hơn so với chi phí cho TVC.
  • Một trong những lợi thế quan trọng của làm video clip quảng cáo ấn tượng đó là loại hình này có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ so với việc quảng cáo qua các TVC. Chi phí cho cho việc tiếp thị video tăng theo cấp số cộng ứng với mỗi lần chúng xuất hiện trên các kênh truyền hình.
  • Tuy nhiên, làm video clip quảng cáo ấn tượng bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm một khoản chi phí tiếp thị không hề nhỏ nếu biết cách tận dụng các kênh truyền thông xã hội như Youtube, Facebook, Twitter… và các trang chia sẻ video khác. Nếu cần thiết, bạn có thể xem xét việc sử dụng các gói truyền thông đẩy để tạo động lực ban đầu cho việc lan truyền video. Nhưng nhìn chung, khoản tiền mà doanh nghiệp bạn cần chi trả vẫn thấp hơn rất nhiều so với việc sử dụng kênh quảng cáo truyền thống.
 2. Quảng bá thương hiệu 
  • Thông điệp khi truyền tải bằng video sẽ chân thực, dễ hiểu và đầy đủ hơn nhiều khi sử dụng hình ảnh, văn bản. Làm giảm đi cơ hội cạnh trên trên thị trường và lạc hậu so với đối thủ.
  • Với một đoạn phim quảng cáo, doanh nghiệp có thể kể một câu chuyện, hoặc sử dụng bài hát có ý nghĩa lan tỏa thông điệp, nhận diện thương hiệu sẽ ghi lại ấn tượng về thương hiệu trong trí nhớ của khách hàng.
 3. Tiếp cận nhanh chóng 
  • Sử dụng phim quảng cáo tạo sự chú ý và tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn bằng các hình ảnh, âm thanh chân thực và dễ nhớ.
 4. Khẳng định thương hiệu.
  • TVC chính là phương thức truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng nhanh nhất & hiệu quả nhất. 
  • Kích thích mua hàng
  • Khi xem TVC khách hàng sẽ ấn tượng với sản phẩm của doanh nghiệp bạn, từ đó dẫn đến sự tin tưởng và ra quyết định mua sản phẩm
 5. Thương hiệu được nhiều người biết đến
  • Một TVC hấp dẫn sẽ được share & like với lượt tương tác cao, càng ngày càng nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn. Tên tuổi của doanh nghiệp cũng được khẳng định trên thị trường
 6. Thể hiện quy mô dự án với chi phí tiết kiệm nhất
  • Không phải nhà đầu tư nào cũng có thể bỏ thời gian để đi xem xét toàn bộ dự án. Vì vậy không còn cách nào tốt hơn để thu gọn cả dự án bất động sản của bạn vào trong một khung hình hoàn chỉnh ngoài sử dụng dịch vụ quay phim dự án bất động sản. Từng phần của dự án sẽ được chắp nối lại với nhau trong một đoạn clip hoàn chỉnh, thể hiện được quy mô dự án và tiến độ xây dựng một cách tốt nhất.
  • Quay phim giới thiệu dự án bất động sản không chỉ là những khung hình toàn cảnh lúc hoàn thiện, đó còn là một quá trình xây dựng để đảm bảo chất lượng từng phần, củng cố lòng tin cho nhà đầu tư. Với sự kết hợp của flycam và máy quay mặt đất, cùng với những kĩ thuật quay hiện đại, Mặt Trời Studio có thể ghi lại hình ảnh làm việc của các công nhân, những hoạt động trong một ngày xây dựng và tiến trình làm việc hiện tại một cách sống động nhất.
  • Sản xuất phim dự án bất động sản sẽ tạo nên công trình kiến trúc và những cảnh quan nhộn nhịp, có sự phối hợp sinh động, hài hòa giữa thiên nhiên và sự sống động kèm theo. Để từ đó tạo nên thiết kế hấp dẫn, thỏa mãn mắt nhìn của khách hàng.
  • Khác với những hình ảnh tĩnh đơn điệu, những ảnh phối cảnh nội thất chán ngán, những phác họa kiến trúc khô khan hay đơn giản là những hình ảnh đơn lẻ dùng khi in ấn. Một dự án bất động sản sẽ hấp dẫn hơn nhiều khi marketing bằng phim bất động sản.
 7. Nổi bật hơn so với những bất động sản khác
  • Các đại lý bất động sản luôn cho rằng các video giới thiệu bất động sản là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp căn hộ của bạn thể hiện cá tính của mình để nổi bật giữa đám đông. Thông qua video khách hàng tiềm năng có thể hiểu rõ hơn về căn hộ của bạn với những hình ảnh trực quan sống động. Từ đó giúp khách hàng dễ có thiện cảm và đưa ra quyết định mua nhanh chóng hơn
 8. Làm phim bất động sản giúp thu hút khách hàng mới
  • YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai thế giới. Nếu bạn có video bất động sản được tải lên kênh YouTube của mình, nó sẽ cung cấp thêm cơ hội để được khám phá. Khi người mua, người bán và người thuê tiềm năng đang tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi liên quan đến bất động sản của họ, bạn có thể có mặt với câu trả lời của họ trên YouTube!

Sự Kiện Mặt Trời chuyên quay phim giới thiệu bất động sản với tiêu chí

“Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiện đại” và triết lý kinh doanh là “Mảnh ghép của thành công”,