QUẢNG CÁO SẢN PHẨM P1

Sự Kiện Mặt Trời chuyên quay phim quảng cáo sản phẩm tphcm giúp cho doanh nghiệp có nhiều lợi ích như:

 1. Tiếp thị sản phẩm với chi phí hợp lý
  • Giờ đây, video quảng cáo sản phẩm còn được tiếp cận đến người xem với hiệu quả cao hơn. Qua các kênh truyền thông xã hội như Facebook, YouTube, Twitter… Bù đáp phần nào chi phí đắt đỏ mà doanh nghiệp đã chi trả khi sử dụng quảng cáo TVC truyền thống.
  • Khi mà chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ thông tin bùng nổ. Có một lượng khổng lồ khán giả sử dụng Internet Online. Với tỉ lệ sử truy cập các trang xã hội tăng đến 99%. Quay phim sản phẩm đã đang và sẽ luôn là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng qua các kênh truyền thông đa dạng.
 2. Quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách:
  • Rộng rãi, nhanh chóng
  • Hiệu quả tới khách hàng của doanh nghiệp.
 3. Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp
  • Với nội dung rõ ràng, đáng tin cậy, chân thực, phim quảng cáo sản phẩm mang đến cho người xem thông điệp của thương hiệu một cách ấn tượng. Liên quan, tương tác và có tính giải trí cao chính là một trong những yếu tố then chốt củng cố hình ảnh của doanh nghiệp đối với người xem.
 4. Thay đổi cách nhìn của người tiêu dùng về sản phẩm
  • Clip quảng cáo sản phẩm sẽ chứa đựng cảm xúc. Nếu chúng được xây dựng một cách bài bản sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý của những đối tác cũng như người tiêu dùng trên thị trường. Một khi đã tạo được mối liên kết, video giới thiệu sản phẩm sẽ củng cố trí nhớ của người xem. Khuyến khích họ tìm hiểu sản phẩm cũng như thúc đẩy hành động mua hàng của họ sau khi xem quảng cáo

Sự Kiện Mặt Trời chuyên quay phim quảng cáo sản phẩm tphcm với tiêu chí

“Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiện đại” và triết lý kinh doanh là “Mảnh ghép của thành công”,

Cho các công ty trong khu công nghiệp như : Hutamaki, CTY TNHH XD Á CHÂU (ABC), CTY TNHH KIM KHÍ THYSSENKRUPP VIỆT NAM, CTY CP ĐIỆN MÁY R.E.E, CTY TNHH SX TMDV MINH QUANG , CTY TNHH SX TMDV HƯNG KHÁNH MINH , Công ty sữa Vinamilk ,Công ty bò sữa Long Thành, Công ty Nhựa Bình Minh Công ty giấy Toàn Thịnh Phát ,….. và còn nhiều công ty khác. Chân thành cám ơn

Cho các Trung Tâm Thương Mại như : Aeon Mall Bình Tân, Aeon Mall Tân Phú, Takashimaya, Crescent Mall, SC Vivo, Vincom Đồng Khởi, Diamond Lê Duẩn, Parkson Hùng Vương, Vincom Mega Mall, Vinpearl Land, Giga Mall, Pearl Plaza, Union Square, Vạn Hạnh Mall, Toà Nhà Bitexco, Thương Xá Tax, Menas Mall……và còn nhiều trung tâm thương mại khác

Cho các trường học tại TP.HCM như : Vin school, Trường ĐH Ngoại Thương TPHCM, Học Viện Hành Chính Quốc Gia, Trường THPT Việt Âu, Trường Trương Vĩnh Ký, Trường Quốc Tế Á Châu, Trường Ila, Trường Đại Học Luật, Trường Đại Học Sư Phạm, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật, Trường Đại Học Kinh Tế …..Và còn nhiều Trường học khác.

Và chúng tôi cũng rất vinh dự khi làm đối tác cho nhiều công ty sự kiện khác như : Light House , VietLink , Ngàn Thông , Cánh Cọ Vàng , Phoenix media , Đại Dương Xanh , Đất Việt , Con Heo Vàng , Hải Dương , Văn Hoá Việt , T&T , Phương Hoàng Băng , Say Cheese , Sài Gòn Light Event , Linh Sơn Event , Đại Dương Event, Golden Eyes, Việt Tâm Media , Gia Hoà Media , Sam Media…. Và nhiều công ty sự kiện khác.